4 nguyên tắc vàng khi sử dụng nước hoa bạn cần biết

Để phát huy hết được ưu điểm của nước hoa bạn cần nhớ những nguyên tắc dưới đây trong quá trình sử dụng.

Không nên mua ngay sau khi thử 

4 nguyên tắc vàng khi sử dụng nước hoa bạn cần biết

Bạn không nên mua nước hoa sau khi thử.

Các chuyên gia về nước hoa khuyên rằng, sau khi thử, bạn nên để nước hoa lưu lại trên da suốt cả ngày. Việc này sẽ giúp bạn nhận biết rõ mùi hương nào thực sự làm bạn thấy thích thú, thoải mái, thư giãn và đầy tự tin. Nếu bạn vẫn thích nó sau khi đã thử cùng nhiều loại nước hoa khác thì hãy quay lại mua cũng không muộn.

Có thể dùng nhiều mùi hương trong cùng một ngày 

Thực tế, bạn không cần và đôi khi là không nên mang một hương thơm với tất cả các khoảng thời gian trong ngày. Ban ngày, hãy chọn nước hoa có hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu như hương hoa thoang thoảng. Còn buổi tối, khi màn đêm buông xuống, bạn có thể chọn mùi hương nồng nàn quyến rũ hơn. Điều này cũng sẽ giúp bạn gợi cảm hơn trong mắt mọi người và tìm được nhiều loại nước hoa phù hợp với mình.

Không nên áp dụng cho tóc

Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Bvlgari nói: “Đừng sử dụng nước hoa lên tóc của bạn bởi chúng chứa cồn, khiến tóc bị khô và hư tổn”. Phái nữ nên dùng dầu dưỡng có mùi thơm hoặc chọn sản phẩm nước hoa không chứa cồn để khử mùi trên tóc. 

Không nên xịt vào quần áo

Bất kỳ loại nước hoa nào cũng nên được xịt trực tiếp lên da. Khi bạn thoa hoặc xịt vào vải, nước hoa có thể để lại các vết ố trên quần áo sáng màu và làm hỏng vĩnh viễn.

Hướng Dương (TH)

Nguồn: https://tieudung.vn/lam-dep/4-nguyen-tac-vang-khi-su-dung-nuoc-hoa-ban-can-biet-48943.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552