5 mẹo làm đẹp tuyệt hay giúp bạn gái hóa “thiên nga”

Bạn mua nhiều loại mỹ phẩm tuy nhiên lại không biết sử dụng đúng cách? Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

Bạn có biết rằng bạn có thể dùng mỹ phẩm và các phụ kiện làm đẹp theo nhiều cách khác nhau. Hãy dùng các loại mỹ phẩm và phụ kiện làm đẹp này theo cách phù hợp với bạn nhất.  

Sơn móng tay mịn đẹp với Vaseline

5 mẹo làm đẹp tuyệt hay giúp bạn gái hóa "thiên nga"

Nhiều bạn gái gặp vấn đề khi tự sơn móng tay cho bản thân mình. Họ cảm thấy rằng tự sơn móng tay sẽ khiến lớp sơn không được mịn đẹp như ý muốn. Nếu đang gặp phải vấn đề này, bạn gái hãy dùng Vaseline thoa xung quanh móng tay trước rồi mới sơn móng tay lên sau.

Đắp mặt nạ cho từng vùng da

Mặt nạ bình thường thường được bán dưới dạng tờ để bạn có thể đắp cho cả khuôn mặt. Nhưng thực ra, việc đắp mặt nạ một tờ không thể giải quyết hết vấn đề trên làn da của bạn. Các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp khuyên bạn nên đắp mặt nạ cho từng vùng da của mình.

5 mẹo làm đẹp tuyệt hay giúp bạn gái hóa "thiên nga"

Bạn nên dùng mặt nạ bổ sung độ ẩm để đắp cho vùng mắt. Trên trán, bạn nên sử dụng mặt nạ giúp kiềm dầu, giảm mụn trứng cá. Ở cằm và cổ, bạn nên dùng mặt nạ chống lão hóa. Nếu bạn không thể mua mặt nạ dành cho từng vùng da, hãy mua serum và kem dưỡng da cho từng vùng để chăm sóc da hiệu quả hơn.

Dùng máy là tóc là áo sơ mi

5 mẹo làm đẹp tuyệt hay giúp bạn gái hóa "thiên nga"

Nhiều người phải mất nhiều thời gian ngồi trang điểm. Điều này có thể khiến áo bạn bị nhăn ở một số điểm như cổ áo, tay áo, thắt lưng. Bạn có thể dùng máy là tóc để là thẳng phần nhăn này. Bạn sẽ thấy các vết nhăn trên áo sẽ nhanh chóng biến mất.

Dùng phấn highlight để làm đôi môi thêm nổi bật

5 mẹo làm đẹp tuyệt hay giúp bạn gái hóa "thiên nga"

Khi lên hình vào ban ngày, bạn sẽ thấy đôi môi mình có phần nhợt nhạt. Mẹo đơn giản lúc này là bạn dùng thêm phấn highlight ở giữa đôi môi của mình. Lúc này, đôi môi của bạn sẽ trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý.

Chữa cháy cho đôi mắt thiếu ngủ

5 mẹo làm đẹp tuyệt hay giúp bạn gái hóa "thiên nga"

Những cô gái có đôi mắt mệt mỏi, thiếu ngủ, hãy thử màu phấn mắt có sắc thái mờ nhẹ nhàng như màu nude, cam hoặc vàng- những màu này sẽ làm sáng vùng da quanh mắt. Đây là những màu phấn mắt có thể che đi quầng thâm quanh mắt giúp mắt đẹp tư nhiên hơn. 

Lan Anh (t/h)

Nguồn: https://tieudung.vn/lam-dep/5-meo-lam-dep-tuyet-hay-giup-ban-gai-hoa-thien-nga-43868.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552