Bảo quản rau củ kiểu này, vừa nguyên chất lại không ‘sinh độc’ cho sức khỏe

Theo các bác sỹ dinh dưỡng, cho đến khi trở thành món ăn được bày lên bàn, chúng ta chỉ tiêu thụ dưới 1/3 giá trị dinh dưỡng của rau tươi vì rất ít gia đình có thể ‘ăn ngay’ rau sau khi thu hoạch.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/bao-quan-rau-cu-kieu-nay-vua-nguyen-chat-lai-khong-sinh-doc-cho-suc-khoe-1507214.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552