Cẩn thận mắc bệnh ‘phá nát’ phổi vì những món nướng ‘ngon cháy lưỡi’

Tôm, cua hay ốc nướng là món ăn khoái khẩu của khá nhiều người. Thế nhưng ít ai biết rằng, nếu ăn những món này khi chưa được nướng chín hoàn toàn, có thể khiến người ăn nhiễm bệnh sán lá phổi cực kỳ nguy hiểm.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/can-than-mac-benh-pha-nat-phoi-vi-nhung-mon-nuong-ngon-chay-luoi-1523738.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552