Chọn collagen làm đẹp da như thế nào

Chọn collagen làm đẹp da như thế nào

Là người yêu thích collagen, chị Ngọc Hoa (33 tuổi, Đồng Nai) chia sẻ: “Tôi hay tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp về những sản phẩm mà họ đã sử dụng. Tôi ưu tiên chọn collagen đã có kiểm nghiệm lâm sàng, có thông tin về chất lượng, hàm lượng sử dụng mỗi ngày bao nhiêu để thấy hiệu quả”.

Đang tìm loại collagen phù hợp, chị Ánh Hồng (38 tuổi, TP HCM) cho biết: “Tôi nghe nói collagen hàm lượng cao được nhiều người dùng, vì càng cao, càng hiệu quả. Tôi định thử xem thế nào nhưng đang phân vân vì giá khá cao”.

Khác với chị Hồng, chị Thanh Huyền (41 tuổi, Hà Nội) tìm hiểu kỹ hơn thành phần sản phẩm. “Tôi chọn collagen peptide dạng nước vì dễ uống, tiện lợi. Loại này được khuyên dùng vì có hiệu quả tốt dễ hấp thu”, chị nói thêm.

Theo chuyên gia của Adiva, để chọn loại collagen chất lượng và phù hợp, chị em cần lưu ý thành phần, công nghệ của nhà sản xuất và các thông tin nghiên cứu đã chứng minh hiệu quả sản phẩm.

nen-chon-loai-collagen-nao-de-giam-kho-sam-ngua-nep-nhan-hieu-qua

Collagen có kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy hiệu quả sau khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại collagen khác nhau, từ nguồn gốc chiết xuất (tảo biển, da cá, da động vật…) đến dạng bào chế (viên, nước, bột); công nghệ (thủy phân bằng nhiệt, bằng enzym, hay không thủy phân…). Chúng có sự khác nhau về hàm lượng. Trong đó, collagen peptide (hay còn gọi là collagen thủy phân) là một trong những loại có khả năng giảm khô sạm và nếp nhăn. Loại collagen này có cấu trúc phân tử nhỏ, gần giống collagen tự nhiên trong cơ thể, dễ hấp thu khi uống vào. Không chỉ vậy, collagen peptide cũng có hàm lượng axit amin cao.

Bên cạnh thành phần thì quy trình công nghệ của mỗi nhà sản xuất cũng tác động đến chất lượng, hiệu quả của sản phẩm. Theo các chuyên gia từ Adiva, có sản phẩm chỉ cần bổ sung 2,5g (2.500mg) mỗi ngày, loại khác cần có hàm lượng lên đến 10g, 15g, thậm chí 20g mỗi ngày. Tuy nhiên, trên thực tế, hàm lượng cao chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong đợi.

Muốn biết một sản phẩm collagen có tác dụng như thế nào, dùng hàm lượng bao nhiêu thì có hiệu quả, bao lâu thì để đạt mục đích mong đợi…, người tiêu dùng nên xem thông tin kết quả nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng của loại sản phẩm đó.

Adiva là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, giúp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn sau 28 ngày. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng xác định hàm lượng chuẩn cần bổ sung mỗi ngày chỉ cần 2.5g, được thực hiện tại Viện nghiên cứu Collagen ở Kiel (Đức). Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy, những phụ nữ sử dụng 2,5g collagen peptide có trong collagen Adiva mỗi ngày giảm được trung bình 7,2% nếp nhăn sau 28 ngày (4 tuần) và giảm 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần).

Adiva có thể đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng với hàm lượng chuẩn là 2,5g mỗi ngày.

Adiva có thể đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn sau 28 ngày sử dụng với hàm lượng chuẩn là 2,5g mỗi ngày.

Ngoài ra, Công ty AC Neilsen đã giám sát và thực hiện “Hành trình trải nghiệm vẻ đẹp vượt thời gian” – chương trình dùng thử và trải nghiệm phương pháp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn với collagen Adiva cho 400 phụ nữ toàn quốc. Kết quả, sau 28 ngày sử dụng, 94% phụ nữ công nhận làn da của họ săn chắc, sáng mịn, căng bóng và nếp nhăn được làm đầy. Xem chi tiết tại đây hoặc tổng đài tư vấn 1900 555 552.

(Nguồn: Adiva)

Nguồn: https://vnexpress.net/chon-collagen-lam-dep-da-nhu-the-nao-3614375.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552