Chuyên gia chỉ rõ những thói quen của người Việt làm lây lan bệnh nguy hiểm

Dùng đũa để gắp thức ăn chung, dùng chung một bát nước chấm, dùng chung thớt để chế biến đồ chín lẫn đồ sống, dùng chậu rửa mặt chung, ăn các loại động vật hoang dã không rõ nguồn gốc… sẽ làm lây truyền nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/chuyen-gia-chi-ro-nhung-thoi-quen-cua-nguoi-viet-lam-lay-lan-benh-nguy-hiem-1525224.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552