Khai trương Trung tâm da liễu SkinOne Thủ Đức

Trung tâm da liễu SkinOne chi nhánh Thủ Đức vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 100E Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Đây là chi nhánh thứ 3 nằm trong chuỗi hệ thống của Công ty TNHH Phòng khám SkinOne.

Khai trương Trung tâm da liễu SkinOne Thủ Đức
Trung tâm da liễu SkinOne chi nhánh Thủ Đức vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 100E Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức

Ra đời được 5 năm với cơ sở đầu tiên đặt tại địa chỉ 200 Tô Hiến Thành, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Sau 5 năm hoạt động, phòng khám da liễu SkinOne đã trở thành một trong những địa chỉ chuyên điều trị các bệnh lý về da hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh là “nơi tái sinh làn da nám”, ngoài đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao về da liễu, kết hợp với thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại, đến nay Phòng khám Skinone đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng bị các bệnh lý về da, trong đó đã giúp nhiều chị em phụ nữ từ chỗ thiếu tự tin do làn da bị xâm lấn trở nên tự tin, lạc quan, yêu đời hơn trong cuộc sống.

Khai trương Trung tâm da liễu SkinOne Thủ Đức
Trung tâm da liễu Skinone Thủ Đức quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao về da liễu, kết hợp với thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại.

“Ngày nay cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, kéo theo đó là các nguy cơ về môi trường như khói, bụi bẩn, các yếu tố áp lực hàng ngày như stress, sử dụng kem trộn, các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc… đều có thể trở thành “thủ phạm” gây nám da, đặc biệt là với phụ nữ sau tuổi 30. Tuy nhiên không phải ai bị nám cũng hiểu rõ bản chất của nám da để có thể tìm cho mình những phương pháp trị nám an toàn và mang lại hiệu quả thực sự”, bác sĩ chuyên khoa 1 Da liễu Đặng Thị Minh Châu, giám đốc Công ty TNHH Phòng khám Da liễu SkinOne chia sẻ đồng thời cho rằng, đó là lý do khiến cho tỷ lệ người bị nám ngày càng da tăng ở Việt Nam.

Khai trương Trung tâm da liễu SkinOne Thủ Đức
Ngay trong ngày khai trương đã có đông đảo khách hàng tìm đến trải nghiệm dịch vụ tại Phòng khám Da liễu SkinOne

Trước nhu cầu điều trị các bệnh lý về da ngày càng gia tăng, Skinone Đặng Văn Bị, quận Thủ Đức – chi nhánh thứ 3 của hệ thống Công ty phòng khám Skinone được ra đời cũng với sứ mệnh là một trung tâm “tái sinh làn da nám”. SkinOne Thủ Đức không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ các bác sĩ hàng đầu về da liễu mà nơi đây còn được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tận tình phục vụ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU SKINONE
▪Trụ sở chính: 100E Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
▪ Cơ sở 1: Số 200 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
▪ Cơ sở 2: Lô 2A-01 KDC Him Lam Phú Đông, đường Trần Thị Vững, Phường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương.
 ▪ Hotline đặt lịch và tư vấn 0941 95 9191
▪ Website: Skinone.vn. Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (Từ thứ 2 – Chủ nhật).
Bảo Trân

Nguồn: https://tieudung.vn/lam-dep/khai-truong-trung-tam-da-lieu-skinone-thu-duc-45658.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552