Ngải cứu: Cực tốt và cực độc, biết mà tránh khi ăn kẻo ‘rước họa vào thân’

Rau ngải cứu có tác dụng chữa bệnh, nhưng cũng có thể gây ngộ độc, thậm chí có thể gây tổn hại thần kinh… nếu dùng không đúng cách.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/ngai-cuu-cuc-tot-va-cuc-doc-biet-ma-tranh-khi-an-keo-ruoc-hoa-vao-than-1688038.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552