Những loại vỏ trái cây chống ung thư tốt không thể ngờ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, vỏ của một số loại trái cây phổ biến trong cuộc sống thường bị mọi người vứt bỏ, nhưng thực chất chúng có thể phòng ngừa ung thư rất hữu hiệu.

Nội dung bài viết hiện

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Vỏ cam

Vỏ cam giàu vitamin C, carotene, protein và các chất dinh dưỡng khác. Bóc vỏ cam trước khi ăn rồi giữ lại, thái thành sợi, sấy khô, có thể pha với nước đun sôi để uống như trà, hương vị thơm ngon, có tác dụng khai vị, thông khí, tinh thần sảng khoái. Vỏ cam cũng có thể dùng để nấu cháo, làm giảm các triệu chứng khó chịu vùng ngực, đầy bụng hoặc loại bỏ ho và đờm.

Vỏ nho

Có thể thấy, nho là một loại quả rất quen thuộc và đã được bầy bán một cách rất phổ biến trên thị trường ngày nay. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết loại quả này có giá trị rất lớn đối với sức khỏe của bạn.

Hạt nho có nhiệm vụ như một “cánh tay đắc lực” trong việc làm đẹp của các chị em phụ nữ. Ngoài ra, chúng còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Mặt khác, khi nhắc đến nho, các chuyên gia dinh dưỡng đã từng cho rằng, chúng là một loại được gọi là resveratrol- sản phẩm chống ung thư rất tốt. Và đã có nhiều nghiên cứu cho rằng, phần vỏ của quả nho có tác dụng như một loại dưỡng chất chống ung thư rất tốt.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/nhung-loai-vo-trai-cay-chong-ung-thu-tot-khong-the-ngo-1513749.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552