Thực phẩm giảm cân theo phương pháp GM Diet của Mỹ đang gây sốt

Ngay từ khi trình làng vào cuối tháng 12.2020, thực phẩm chức năng (TPCN) GM Diet đã tạo nên cơn sốt nhờ sự tiện lợi, hiệu quả và an toàn.

Ngay từ khi trình làng vào cuối tháng 12.2020, thực phẩm chức năng (TPCN) GM Diet đã tạo nên cơn sốt nhờ sự tiện lợi, hiệu quả và an toàn.

TPCN GM Diet giúp giảm cân như thế nào?

Tại buổi lễ ra mắt, chuyên gia Dược phẩm đã có những chia sẻ hết sức thiết thực về thành phần, công dụng TPCN GM Diet: “Thực phẩm giảm cân GM Diet được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, đặc biệt có chứa Garcinia Cambogia hay còn gọi là quả bứa. Đây là loại quả chứa nhiều Acid Hydroxycitric (HCA) giúp giảm quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, làm giảm kích thước các tế bào mỡ cũng như giảm quá trình tổng hợp cholesterol.

Quả bứa - thành phần chính của TPCN GM Diet
Quả bứa – thành phần chính của TPCN GM Diet

Bên cạnh đó, chất Enzym Citrat Liase trong quả bứa giúp ức chế quá trình tổng hợp chất béo, tạo cảm giác no, chán ăn. Nó hoàn toàn loại bỏ tình trạng giảm cân “giả” do mất nước của các thực phẩm chức năng hiện tại. Thay vào đó, tế bào mỡ bị đào thải thực sự qua đường bài tiết, từ đó các vùng tích mỡ trên cơ thể như bụng, đùi, bắp tay, nọng cằm..có sự thay đổi rõ rệt trong quá trình sử dụng.

Công dụng của TPCN GM Diet

Thực phẩm giảm cân GM Diet dạng bột giúp kiểm soát cân nặng thông qua 5 cơ chế tác động sau:

– Giúp giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể

Loại bỏ lượng mỡ dư thừa trong cơ thể là điểm nổi bật đầu tiên về tác dụng giảm cân của TPCN GM Diet. Chất HCA trong quả bứa là tác nhân cản trở tổng hợp chất béo, tăng sự hình thành glucose và glycogen, do đó diễn ra quá trình oxy hóa chất béo, đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

– Kích thích đốt cháy chất béo

HCA cũng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả, đặc biệt là phần mỡ ở mông và bụng, nó thay thế các gen liên quan tới sản xuất tế bào mỡ, cũng như những gen liên quan đến sự phân hủy chất béo.

– Giảm đói, giảm cảm giác thèm ăn

HCA hiện diện nhiều trong cơ thể, làm tăng sự tạo thành glycogen, làm cho glycogen dự trữ trong gan cũng tăng lên, phát tín hiệu đến não, thông báo dạ dày đã đầy, tạo cảm giác no, giúp giảm cảm giác thèm ăn.

– Tăng cường trao đổi chất

Chiết xuất từ quả Bứa tác động đến quá trình trao đổi chất, điều này giúp rút ngắn thời gian giảm cân. Nhờ HCA làm giảm cholesterol, giảm sự chuyển đổi đường thành chất béo, tăng sự tạo thành năng lượng cho cơ thể.

– Điều tiết lượng đường trong máu

TPCN GM Diet hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu thông qua hai cơ chế. HCA có tác động sinh ra tín hiệu thỏa mãn và bão hòa ở não bộ, giảm cảm giác thiếu đường và thức ăn có tác dụng tốt với những người mắc chứng hạ đường huyết.

GM Diet là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, được sản xuất theo dây chuyền ứng dụng công nghệ Mỹ, với thành phần 100% từ thiên nhiên. Website bán hàng: www.gmdiet.vn Hotline: 1900 633 693 Công ty CP Dược phẩm Locifa Trụ sở: Số 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hiền Ngân

Nguồn: https://laodong.vn/suc-khoe/thuc-pham-giam-can-theo-phuong-phap-gm-diet-cua-my-dang-gay-sot-866317.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi em số 0934.166.552