YACHIYO DRINKS

GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN

Công ty cổ phần Yachiyo Drinks sản xuất và gia công các loại nước uống, nước hoa quả, thực phẩm chức năng dạng nước, và các loại nước uống khác.

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm trên 50 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại nước uống, thưc phẩm chức năng dạng nước, sẽ luôn luôn đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi đi đến thành công.

banner_khai-quat-cong-ty

KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY

Tên công ty: Yachiyo Drink Co., Ltd.
Giám đốc: Fumiyo Nishida
Địa chỉ: 387 Yagiyama, thành phố Toyama, tỉnh Toyama, Nhật Bản
Năm thành lập: 04/1950
Mục đích kinh doanh: Buôn bán và gia công các loại nước uống, nước hoa quả, thực phẩm chức năng dạng nước và các loại nước uống khác
Website: https://yachiyodrinks.co.jp/

ĐỐI TÁC CUNG CẤP KỸ THUẬT VÀ NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

Công ty cổ phẩn Toyokoso Kagaku

Địa chỉ: 4-27 Horie, thành phố Urayasu, tỉnh Chiba

Tell: 047-355-71111

Fax: 047-351-9382

Công ty cổ phần Toyo Koso Kagaku được thành lập vào tháng 9/1974, là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển các sản phẩm trong các lĩnh vực thực phẩm, sức khoẻ và y tế.

Ngay từ những ngày đầu thành lập với công ty hoạt động dựa trên 4 yếu tố đó là Xã hội, Khoa học, Đa dạng và Độc đáo. Luôn chú trọng nghiên cứu những nguyên liệu từ thiên nhiên để ứng dụng vào sản phẩm. Bên cạnh đó công ty cũng thực hiện từ lên kế hoạch đến khâu công đoạn cuối cùng sản xuất sản phẩm.

Các thành tựu đạt được
Giấy khen của Giám đốc Cục Khoa học và Công nghệ
Giấy khen Doanh nghiệp xuất sắc
Huy chương của Cục Khoa học và Công nghệ
Cúp doanh nghiệp xuất sắc

LỢI THẾ KHI GIA CÔNG TẠI NHẬT BẢN

Những sản phẩm gia công tại Nhật Bản sẽ được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và đóng dấu Made In Japan. Đem tới lợi thế cạnh tranh không nhỏ cho thương hiệu của bạn

Sản Phẩm

Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên an toàn, có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp quy định của Nhật Bản & Việt Nam

Marketing

Hỗ trợ khách hàng tham quan nhà máy tại Nhật Bản. Chia sẻ kinh nghiệm, thông tin, hình ảnh cho khách hàng phát triển các kênh truyền thông

Pháp lý

Đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuẩn hóa các thủ tục pháp lý. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức , chi phí làm hồ sơ.

CÁC HÌNH THỨC GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Lựa chọn hình thức gia công phù hợp với mô hình kinh doanh sẽ giúp tối ưu hóa chi phí và chất lượng sản phẩm

Có 3 hình thức gia công phố biến

GIA CÔNG OEM​

Với hình thức OEM - Khách hàng sẽ cung cấp công thức sản phẩm. Chúng tôi sẽ sản xuất dựa trên công thức khách hàng cung cấp.

GIA CÔNG ODM​

Với hình thức ODM - Khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu về sản phẩm. Chúng tôi sẽ đảm nhận việc tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu.

GIA CÔNG OBM​

Với hình thức OBM - Sản phẩm được sản xuất theo các sản phẩm có sẵn của chúng tôi. Nhưng mang thương hiệu của bạn

QUY TRÌNH GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHẬT BẢN

Chúng tôi sản xuất đa dạng các sản phẩm nước uống, thực phẩm bồ sung, thực phẩm chức năng với nhiều bằng sáng chế độc quyền tại Nhật bản

XÁC ĐỊNH NHU CẦU

Dựa theo ý tưởng ban đầu của khách hàng, Yachiyo Drinks sẽ tư vấn khách hàng các nhu cầu và yêu cầu cụ thể. Giúp khách hàng xác định đúng sản phẩm có tính khả thi, phù hợp và hiệu quả.

BÁO GIÁ SƠ BỘ

Sau khi xác định yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ có những báo giá sơ bộ cho khách hàng về giá thành sản xuất sản phẩm, chi phí vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam, các thủ tục xuất nhập khẩu...

GỬI MẪU TEST KHÁCH HÀNG

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá sơ bộ. Chúng tôi sẽ tạo ra mẫu thử và gửi đến khách hàng. Qua qua trình dùng thử, khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế và đánh giá chất lượng sản phẩm.

CHỐT MẪU, KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi khách hàng đồng ý với sản phẩm test và xác nhận mẫu cần gia công. Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết và tiến tới ký hợp đồng gia công sản, sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng.

THIẾT KẾ BAO BÌ

Việc thiết kế bao bì sẽ nằm trong các điều khoản của hợp đồng. Nếu khách hàng đã có sẵn mẫu bao bì, hay đưa cho chúng tôi. Ngược lại, chúng tôi sẽ thiết kế tại Nhật Bản và sẽ tính thêm chi phí thiết kế.

SẢN XUẤT, ĐÓNG GÓI VÀ BÀN GIAO

Các sản phẩm thực phẩm chức năng, nước uống... sẽ được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của chúng tôi tại Nhật Bản. Sản phẩm sẽ được nhập khẩu về Việt Nam và giao cho khách hàng theo container.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG DẠNG NƯỚC

Các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình khép kín tại nhà máy của Yachiyo Drinks tại tỉnh Toyama, Nhật Bản với các quy trình cơ bản như sau:

1.Pha Chế

Các nguyên liệu sẽ được cân đo, pha chế trong các bể chứa theo công thức của từng loại sản phẩm.

Máy móc pha chế bao gồm:

 • Bể chứa pha chế 300L
 • Bể chứa pha chế 150L
 • Bể chứa pha chế 120L
 • Bể chứa pha chế 800L
 • Bể chứa pha chế 500L
 • Bể chứa pha chế 400L
 • Máy lọc (nhỏ)
 • Máy lọc (trung)
 • Máy lọc (lớn)

2.KHỬ TRÙNG

Dung dịch sau khi pha chế sẽ được đưa qua máy khử trùng và diệt những vi khuẩn có hại cho cơ thể :
Máy sát khuẩn : công xuất 1500L/giờ

3. Đóng chai

Dung dịch sản phẩm sẽ được đóng chai theo dây chuyển A hoặc B, tuỳ theo dung tích của sản phẩm

Máy móc đóng chai gồm:

 • Dây chuyền A chai dung tích 30 – 100ml
  (Công suất 4200 chai/h).
 • Dây chuyền B chai dung tích 500 – 900ml
  (Công suất 950 chai/h).

4. KIỂM TRA

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm thành phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định. Yêu cầu của bước này là 100% lô đạt chất lượng tiêu chuẩn để chứng minh được độ an toàn, công dụng và hiệu quả của sản phẩm.

5. ĐÓNG HỘP

Bao bì sản phẩm được kiểm tra và dán nhãn đúng với quy định và các thông tin sản phẩm về đối tượng, thành phần, cách dùng, liều lượng…. Mỗi lô hàng thành phẩm đều phải được cấp một số mã số đặc biệt hoặc một kí hiệu nhận dạng riêng.

Máy móc đóng chai gồm:

 • Máy in hạn sử dụng cho vỏ hộp.
 • Máy dán băng dính.

6. XUẤT HÀNG

Sau khi đạt yêu cầu kiểm tra sản phẩm mới được nhập kho trước khi đưa ra phân phối đến tay người tiêu dùng theo đúng quy trình, thủ tục phân phối.

Quy trình xuất hàng và nhập khẩu về Việt Nam

Khách hàng có:

✅ Hồ sơ công bố

✅ Hồ sơ nhập khẩu

✅ Chứng nhận xuất xứ hàng hóa

✅ Các giấy tờ khác

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về tư vấn, thực hiện chuẩn hóa các hồ sơ cần thiết theo quy định của pháp luật tại thời điểm hiện hành.

ĐỐI TÁC TẠI VIỆT NAM

Quý đối tác cần gia công sản xuất các sản phẩm nước uống, thực phẩm chức năng xin vui lòng liên hệ với đối tác của Yachiyo Drinks tại Việt Nam

logo_vutranart

CÔNG TY TNHH MTV MỸ THUẬT ỨNG DỤNG VÀ QUẢNG CÁO VŨ TRẦN

Rất hân hạnh được hợp tác với quý vị.