Về Chúng Tôi

BẠN ĐANG LO LẮNG VỚI SỰ THAY ĐỔI CỦA LÀN DA, TÓC MÓNG & XƯƠNG KHỚP HIỆN TẠI CỦA BẠN?

Bạn đã đến đúng nơi!

Giữ cho cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống không bao giờ là dễ dàng. Bạn phải duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học và nghỉ ngơi đầy đủ.

Nhưng cuộc sống bận rộn khiến bạn không dễ dàng làm được điều đó. Trong khi bạn vẫn còn loay hoay sắp xếp thời gian để chăm sóc bản thân, đồng thời vẫn hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ với gia đình và xã hội, cơ thể bạn vẫn đang diễn ra quá trình lão hóa tự nhiên và dấu ấn thời gian bắt đầu thể hiện trên làn da của bạn, mái tóc của bạn và các khớp của bạn…

Làm thế nào để giữ cho cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống từ bên trong?

Đó là điều mà chúng tôi có thể giúp bạn.

Là những người sáng lập của Công ty TNHH MTƯD & QC VŨ TRẦN, chúng tôi đang giúp đỡ những phụ nữ mong muốn duy trì sức khỏe và năng lượng bằng những giải pháp thiên nhiên cao cấp đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao cấp và an toàn được nhập khẩu từ Nhật Bản của chúng tôi đã giúp cho khách hàng của chúng tôi tạo ra sự khác biệt rõ rệt cho sức khỏe và sắc đẹp của họ.

Bạn cũng có thể làm được điều đó. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách chăm sóc cơ thể bạn từ bên trong và tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh mà bạn mong muốn.

TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU NÀY?

Bạn có từng nghe câu này “Sức khỏe chính là sự giàu có: Hãy lắng nghe để hiểu những điều cơ thể đang nói với bạn.” Cũng như bạn, chúng tôi sống, làm việc, chăm sóc gia đình và giúp đỡ những người khác và chúng tôi biết rằng duy trì sức khỏe và năng lượng cao là không dễ dàng gì.

Muốn duy trì sức khỏe và vẻ đẹp rạng ngời đòi hỏi sự phối hợp từ nhiều yếu tố. Chúng ta không có nhiều thời gian để thử và sai. Chúng ta không có đủ nguồn lực để làm tất cả mọi việc. Nhưng chúng ta có thể bắt đầu từ những thứ mà chúng ta đưa vào cơ thể mình mỗi ngày…

Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn lựa việc góp phần tạo ra sức khỏe và vẻ đẹp cho những người phụ nữ mà chúng tôi phục vụ – bắt đầu từ làn da, mái tóc và khớp của họ. Bạn cũng có thể làm điều đó.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi muốn xây dựng một địa chỉ, một nơi tham khảo đáng tin cậy về thực phẩm bổ sung collagen cho làn da, mái tóc và khớp của phụ nữ. Bạn có thể trở thành một phần của cộng đồng chúng tôi, những người muốn khỏe đẹp từ bên trong để duy trì một cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

VỀ CÔNG TY TNHH MTƯD & qC VŨ TRẦN

Chúng tôi là những người con Việt sinh sống và làm việc tại Nhật Bản và có mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất từ đất nước mặt trời mọc về phục vụ quê hương.

Với kinh nghiệm nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản trên 15 năm, các sản phẩm do Công ty TNHH MTƯD & QC VŨ TRẦN nhập khẩu và phân phối luôn nhận được sự ủng hộ đặc biệt của khách hàng.Chúng tôi hiện nay là đơn vị Việt Nam duy nhất đang sở hữu nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp Yachiyo Drinks  tại Nhật Bản.

colagen glucosamine tai aeon

Collagen TKK Glucosamine tai AEON Mall.

Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là sự sống của chúng tôi”, cá nhân tôi và Công ty TNHH MTƯD & QC VŨ TRẦN luôn đặt chất lượng sản phẩm và quyền lợi của người Việt Nam lên hàng đầu.

Một sản phẩm tốt sẽ mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng. Qua đó, chứng minh một sự thật: VŨ TRẦN nhà phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng Nhật Bản phục vụ cho quyền lợi của người Việt Nam.

 

CEO. TRẦN THỊ THANH MAI

Công ty TNHH MTV Mỹ Thuật Ứng Dụng & Quảng Cáo Vũ Trần.

Địa chỉ: 111a Hoa Lan, P.2, Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0917.45.2020

Email: info@vutranart.com.vn