TOYO KOSO KAGAKU – JAPAN

Hiện nay chúng tôi phân phối 3 dòng thực phẩm chức năng “nội địa” tốt nhất được chọn lọc kỹ từ Nhật Bản

Tảo Lina Spina (Hawaiian Spirulina)
Maca Tochukaso (Maca và đông trùng hạ thảo)
Collagen TOYO

Đây là các dòng sản phẩm dành cho sức khỏe tốt nhất – được dành riêng cho thị trường Nhật Bản

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CAO CẤP NHẬT BẢN

[products]

Tảo Lina spina

Mỗi ngày qua đi, sự bận rộn của công việc, môi trường sống ô nhiễm, thực phẩm không an toàn, tất cả đều trở thành “kẻ thù” của sức khỏe. Đó chính là lý do, mà thời gian trở lại đây, bệnh ung thư bùng phát ở Việt Nam khiến cho cuộc sống của nhiều người, nhiều gia đình trở nên bi kịch. Mỗi người nên biết chăm sóc sức khỏe chủ động, để cuộc sống thực sự là của chính mình. Để giáo dục và thay đổi tư duy của người tiêu dùng Việt Nam, không phải là dễ. Làm thế nào để họ hiểu họ cần phải biết cách “Chăm sóc sức khỏe chủ động” chứ không để bị bệnh rồi mới chạy chữa.

Bên cạnh đó, nhiều người họ cứ cho rằng hàng xách tay từ quốc gia nào đó, như Nhật Bản chẳng hạn là tốt hết, nhưng sự thật thì không hẳn vậy. Giúp khách hàng nhận biết đâu là sản phẩm đúng chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nó phải xuất phát từ tâm của người kinh doanh. Đồng thời, sứ mệnh chung tay với cộng đồng dẹp bỏ những sản phẩm TPCN hàng gian,giả,kém chất lượng…đang tràn lan trên thị trường. Đem đến cho người dân những sản phẩm tốt nhất, được đánh giá, cấp chứng nhận uy tín – bởi Quốc Tế – đặc biệt là Tảo thương hiệu Lina Spina.

chứng nhận NPA(Chứng nhận quản lý tốt công đoạn sản xuất)
GRAS (Generally Recognized as Safe)
chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe: Chứng nhận GRAS là chứng nhận tuyệt đối an toàn; không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú), được phép sử dụng trong thức ăn và thức uống) của FDA (Food and Drug Administration: bộ phận Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm).

Tin y tế - Sức Khỏe