8 thức uống chống lão hóa, làm trắng da không cần kem dưỡng

Nước ép nho, lựu, dâu tây hay hoa quả họ cam chanh giàu chất chống oxy hóa, giúp làm trắng da và chống lão hóa từ bên trong.

Sinh tố bơ
Sinh tố bơ Quả bơ chứa nhiều axit béo omega 3 cùng các vitamin và khóang chất giúp chống lại quá trình ô xy hóa và tiêu diệt các gốc tự do. Bên cạnh đó, quả bơ còn cung cấp collagen dồi dào duy trì độ săn chắc cho làn da.
Nước ép cam chanh Hàm lượng vitamin C cao trong hoa quả họ cam chanh giúp chống lại các gốc tự do, làm trắng da hiệu quả.
Nước ép cam chanhHàm lượng vitamin C cao trong hoa quả họ cam chanh giúp chống lại các gốc tự do, làm trắng da hiệu quả.
Nước ép dâu tây Dâu tây và các loại quả mọng có chứa nhiều axit ellagic, thành phần ngăn tác động của tia UV đến các sợi collagen trên da, giảm thiểu hình thành nếp nhăn và các dấu hiệu lão hoá.
Nước ép dâu tâyDâu tây và các loại quả mọng có chứa nhiều axit ellagic, thành phần ngăn tác động của tia UV đến các sợi collagen trên da, giảm thiểu hình thành nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa.
Nước ép cà chuaCà chua chứa lycopene có khả năng ức chế sự hủy hoại collagen bằng cách loại bỏ men collagenases. Cà chua cũng hỗ trợ da chống lại các tác hại từ môi trường.
Nước ép cà chuaCà chua chứa lycopene có khả năng ức chế sự hủy hoại collagen bằng cách loại bỏ men collagenases. Cà chua cũng hỗ trợ da chống lại các tác hại từ môi trường.
Nước ép kiwi Quả kiwi cũng rất giàu vitamin C, giúp làm trắng và tăng sức đề kháng cho da.
Nước ép kiwiQuả kiwi cũng rất giàu vitamin C, giúp làm trắng và tăng sức đề kháng cho da.
Nước ép chanh leo Chanh leo giàu vitamin và các khoáng chất, giúp dưỡng ẩm và làm đều màu da hiệu quả. 
Nước ép chanh leoChanh leo giàu vitamin và các khóang chất, giúp dưỡng ẩm và làm đều màu da hiệu quả.
Nước ép nho Nho có hàm lượng cao hợp chất resveratrol, giúp chống lại các dấu hiệu lão hoá.
Nước ép nhoNho có hàm lượng cao hợp chất resveratrol, giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa.
Nước ép lựu Lựu có tác dụng hữu hiệu trong việc ngăn ngừa các dấu hiệu lão hoá sớm và làm giảm nếp nhăn.
Nước ép lựu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.