Giới thiệu

“Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày… quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nổi thành người”. Những ngày xa quê hương cũng là những ngày sống và làm việc nơi đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Hai tiếng “quê hương” luôn thôi thúc Người con xa xứ phải làm và mang về những gì tốt đẹp cho quê hương thân yêu của mình.

Trong lịch sử, Nhật Bản chưa từng là nền kinh tế số 1 thế giới nhưng có một điều vượt trội so với các nước khác đó chính là tuổi thọ của người dân. Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) năm 2004, người dân Nhật Bản sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 81,9 tuổi. Bí quyết sống lâu của người Nhật là chế độ ăn uống lành mạnh. Bên cạnh đó, họ có thói quen bổ sung thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên được sản xuất trong nước để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp. Người Nhật có lòng tự tôn ái quốc rất cao, khác với một số quốc gia, hàng nội địa của Nhật sản xuất chỉ dùng cho người dân trong nước nên tiêu chí về chất lượng, an toàn được kiểm tra rất chặt chẽ.

Trong suốt 15 năm kinh doanh máy móc thiết bị phục vụ ngành Công – Nông – Ngư nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản đã được khách hàng tín nhiệm, nay Công ty Lập Đức tự tin giới thiệu thêm các sản phẩm dinh dưỡng được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chi nhánh Lập Đức tại trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương Canary phân phối thực phẩm chức năng với thương hiệu TOYO KOSO KAGAKU – Japan và được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Thông qua website thucphamchucnangnhatban.vn, các sản phẩm đầu tiên được đưa ra thị trường và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng.

Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là sự sống của chúng tôi”, cá nhân tôi và Công ty Lập Đức luôn đặt chất lượng sản phẩm và quyền lợi của người Việt lên hàng đầu. Một sản phẩm tốt sẽ mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng. Qua đó, chứng minh một sự thật: Lập Đức nhà phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng Nhật Bản phục vụ cho quyền lợi của người Việt Nam.

Uy tín Lập Đức tự tin khẳng định: Thực phẩm chức năng Nhật Bản: “sản phẩm Nhật, giá Việt, sức khỏe Việt”.

NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI
CÔNG TY TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC

746A Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028.3762.8994

Hotline tư vấn : 0934.166.552

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.