Thực phẩm chức năng Nhật Bản: Lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, con người có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bằng cách sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng. Thực phẩm chức năng đến từ đất nước Nhật Bản luôn được xem là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Với thế mạnh là đất nước có công nghệ tiên tiến, ngành thực phẩm chức năng tại Nhật Bản phát triển mạnh mẽ, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá tốt và được tiêu thụ rộng rãi ở nhiều quốc gia. Khác xa so với các sản phẩm ngoài thị trường, thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng mang thương hiệu “Made in Japan” luôn được đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, mang đến cho người sử dụng sự an tâm tuyệt đối.

Tại Việt Nam, nhà nhập khẩu Lập Đức tự hào là đơn vị có nhiều năm phân phối các mặt hàng xuất xứ Nhật Bản. Tiêu biểu là nhóm thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe với thương hiệu “Toyo Koso Kagaku”. Sử dụng các sản phẩm từ công ty, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như lo ngại hàng giả, hàng nhái. Công ty Lập Đức và nhà phân phối Logistics H-A cam kết tất cả các sản phẩm đều chiết xuất từ thiên nhiên và là dòng Sản phẩm trước đây chỉ dành riêng cho người dân Nhật Bản với chất lượng hơn hẳn các sản phẩm xuất khẩu cùng loại, được đảm bảo các tiêu chí chất lượng và kiểm tra chặt chẽ bởi các cơ quan ban ngành Nhật Bản và Việt Nam.

Nhờ sở hữu nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh hàng Nhật Bản, Công ty Lập Đức và nhà phân phối thường xuyên tìm tòi, lựa chọn và phân phối những sản phẩm tốt nhất và cần thiết nhất cho sức khỏe con người. Trong đó có rất nhiều sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên hiện đang được khách hàng tin dùng, đánh giá cao (San Supina E, Collagen, Tảo biển Linaspina, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đàn ông Maca Tochukaso,…). Sử dụng thường xuyên các sản phẩm này sẽ có tác dụng tuyệt vời cho việc làm đẹp, giảm thiểu bệnh tật, tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe cho cơ thể.

Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là sự sống của chúng tôi”, nhà nhập khẩu Lập Đức và nhà phân phối Logistics H-A không ngừng cung cấp các sản phẩm thiết thực nhất với khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn bán hàng của công ty sẽ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình để khách hàng lựa chọn được sản phẩm đúng đắn và sử dụng một cách an toàn, hiệu quả cao.

Lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe, người tiêu dùng sẽ được tiếp cận những sản phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho bản thân và gia đình mà trước đây chỉ người dân Nhật Bản mới được hưởng. Cùng với những nỗ lực và uy tín đã xây dựng được, Công ty Lập Đức và nhà phân phối Logistics H-A sẽ tiếp tục mang lại sự hài lòng với tất cả các khách hàng. Hiện nay, khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng thương hiệu Toyo Koso Kagaku tại các kênh phân phối online trên website: www.thucphamchucnangnhatban.vn, các nhà thuốc và tại các trung tâm, siêu thị Nhật Bản như Trung tâm Aeon Mall Bình Dương Canary.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối:

Công Ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Lập Đức

Địa chỉ: 746A, Quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp. HCM

Hotline: 0934.166.552

Email: thao.lapduc@gmail.com

Website: www.thucphamchucnangnhatban.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.