3 Bước đơn giản phải làm khi đắp mặt nạ

Làm thế nào để việc đắp mặt nạ có hiệu quả nhất? Rõ ràng bạn phải loại bỏ trang điểm và làm sạch da kỹ lưỡng. Nhưng có một số bước làm cho việc này được đơn giản và hiệu quả hơn. Bạn cùng xem nhé !!!

Tẩy tế bào chết

  • Đây là bước quan trọng nhất sau khi rửa mặt. Thật vậy, tẩy da chết giải phóng làn da của bạn khỏi lớp tế bào chết đó, giúp nó tiếp nhận và hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng và hoạt chất từ mặt nạ. Do đó, bạn có thể chọn giữa một loại tẩy da chết chuyên sâu, cơ học, được thực hiện không quá một lần một tuần hoặc bạn có thể chọn loại mềm, để được thực hiện mỗi đêm.
  • Trước khi tiến hành đắp mặt nạ, điều quan trọng là phải thoa thuốc bổ cho mặt. Tại sao? Đơn giản, vì ngoài giúp cân bằng độ pH tự nhiên của da, bạn cũng nên làm cho mắt được sáng và khỏe mạnh.

Đắp mặt nạ

  • Để sử dụng đúng, bạn cần xem qui định và cách dùng trên bao bì sản phẩm. Bạn có thể nghĩ rằng để mặt nạ trên một thời gian dài hơn có thể làm tăng hiệu quả của nó, nhưng hãy cẩn thận, điều ngược lại có thể xảy ra! Thật vậy, một số chất có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, một số khác có thể gây phỏng trên da. Do đó, thời gian đắp mặt nạ lý tưởng nhất là từ 5 đến 15 phút hoặc 30 phút đến một giờ cho mặt nạ với những thành phần tự nhiên.
  • Sau đó, việc tháo mặt nạ cần các biện pháp chuẩn bị đơn giản nhưng quan trọng cần theo đúng trình tự các bước trong quá trình làm đẹp để hình thành thói quen tốt:
  • Sử dụng nước ấm (Nước nóng quá mức sẽ làm khô da, nước lạnh sẽ làm cho việc loại bỏ mặt nạ khó khăn hơn).
  • Sử dụng một miếng bọt biển để loại bỏ mặt nạ dễ dàng và hiệu quả nhất. Dùng bọt biển rất tốt cho việc chăm sóc da vì chúng là sự kết hợp tuyệt vời của sự thư giãn và hiệu quả để làm sạch gương mặt của chúng ta dễ dàng hơn nhiều. Thế nên, hãy rửa sạch miếng bọt biển bằng nước ấm và mát xa nhẹ nhàng trên mặt.

Sau khi đắp mặt nạ

  • Cân bằng lại làn da nhưng cũng giúp se khít lỗ chân lông bằng dung dịch nước hoa hồng.
  • Đồng thời, luôn luôn kết hợp với việc sử dụng một loại kem dưỡng để đảm bảo da có lớp dưỡng chất cho ban đêm thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.