Collagen giá bao nhiêu?

Nhiều người thường đặt câu hỏi “Collagen giá bao nhiêu?” Câu trả lời là: “Tùy theo chất lượng nguyên liệu.”

Một số người nghĩ rằng khi nói đến Collagen tất cả đều được làm như nhau,  nhưng điều này là không đúng. Thật vậy, cũng giống như khi nói đến mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm,… không có thứ gì gọi là “phù hợp” với tất cả.

1. Collagen giá bao nhiêu?

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm collagen có giá chỉ 200.000 – 300.000 đồng/hộp cho đến những sản phẩm có giá từ 800.000 đồng/hộp đến trên 1.000.000 đồng/hộp.

Giống như với bất cứ điều gì trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những gì bạn trả. Vì vậy, nếu bạn chi thêm tiền cho một sản phẩm bổ sung Collagen cao cấp hơn, bạn có thể mong đợi nhận được kết quả tốt hơn so với các “phiên bản” rẻ hơn mà bạn tìm thấy tại các cửa hàng hoặc trên các trang thương mại điện tử.

2. Yếu tố quyết định giá collagen: nguồn nguyên liệu

Sự khác biệt về giá cả collagen phụ thuộc vào nhãn hiệu Collagen mà bạn mua bởi vì các nhãn hiệu rẻ hơn sẽ cắt giảm chi phí theo nhiều cách khác nhau và các thương hiệu đắt tiền hơn cũng đầu tư nhiều hơn theo những cách khác nhau. Và mỗi thương hiệu sẽ sử dụng các nguồn nguyên liệu sản xuất collagen khác nhau.

Nhiều “phiên bản” rẻ hơn của các sản phẩm bổ sung Collagen có xu hướng sử dụng những gì được gọi là Collagen của bò (về cơ bản có nghĩa là Collagen đến từ bò). Nhiều người bán hàng quảng cáo rằng Collagen từ bò tốt hơn các dạng Collagen khác.

Thế nhưng một số nghiên cứu thực sự cho thấy Collagen từ da cá biển thực sự tốt hơn Collagen từ bò.

Những điều bạn cần lưu ý khi bạn sử dụng Collagen của bò là thực tế bạn không biết liệu da những con bò đang được sử dụng có được nuôi và xử lý bằng hóa chất hay không. Nếu chẳng may bạn uống những loại collagen từ quá trình xử lý này, tình trạng sức khỏe của bạn sẽ thế nào?

Một số nhà sản xuất thực sự dán nhãn cho sản phẩm của họ rằng họ sử dụng những con bò không biến đổi gen và các nhà sản xuất khác thậm chí không đề cập đến nó. Cho dù như thế nào, bạn thực sự cần phải cẩn thận vì điều này chắc chắn có thể ảnh hưởng đến kết quả mà bạn nhận được.

Với Collagen làm tư da cá biển, bạn không cần phải lo lắng vì cá thường không được cho ăn hoặc xử lý bằng bất kỳ loại hóa chất nào. Do đó, Collagen tinh khiết hơn và hiệu quả hơn.

Tóm lại, những khác biệt chính để xác định collagen giá bao nhiêu đó là Collagen từ cá biển có xu hướng đắt hơn Collagen từ bò. Lý do là vì Collagen từ cá biển được cơ thể hấp thụ tốt hơn. Do đó, các nhà sản xuất Collagen có xu hướng tính chi phí cao hơn so với Collagen của bò.

Thế nên, thay vì bạn sẽ chi nhiều tiền hơn để thử một loạt các sản phẩm Collagen với các giá rẻ khác nhau, tại sao bạn không quyết định mua các thương hiệu chất lượng hơn nếu bạn biết rằng bạn đang có được thứ tốt nhất xứng đáng với tiền của bạn?

3. Collagen Glucosamine Toyo sử dụng 100% nguyên liệu từ da cá biển

Collagen Glucosamine Toyo sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ da cá Akamatsu Tai – một loại cá rô phi sạch nhất và tốt nhất trong sản xuất các sản phẩm collagen. Toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện theo tiêu chuẩn Nhật Bản và được kiểm tra nghiêm ngặt – tại nhà máy Yachiyo Drinks của chúng tôi tại Nhật Bản.

Do đó, hãy trở nên người tiêu dùng thông minh khi quyết định mua sản phẩm Collagen để nâng cao sức khỏe bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.