5 Cách để tạo nếp tóc đẹp

Hãy đặt máy sấy tóc xuống và để cho mái tóc hư tổn của bạn khô thoáng một cách tự nhiên. Dưới đây là 5 cách để làm khô tóc và tạo nếp cho mái tóc đẹp, bạn cùng xem và thực hiện nhé!

Tạo nếp tóc bằng gel tóc

Sử dụng gel để giúp hình dạng tóc của bạn được tự nhiên. Sau khi tóc được làm sạch, còn hơi ẩm ướt, hãy nhẹ nhàng dùng gel phân bổ đều từ gốc đến ngọn, bạn sẽ cảm giác thấy thích thú với việc tạo hình cho mái tóc mới đó.

Tạo hình tóc gợn sóng dễ dàng

Ai nói bạn phải dành thời gian đi biển để có được kiểu tóc này? Đơn giản chỉ cần tết tóc và phun một loại xịt giữ nếp đều trên tóc của bạn. Sau đó, hãy để trong một vài giờ hoặc qua đêm. Đến sáng hôm sau, tháo tết tóc ra, bạn sẽ cực kì ngạc nhiên vì những con sóng mềm mại xuất hiện ngay trên tóc.

Tạo phong cách tự nhiên cho tóc

Hãy thử một loại kem dưỡng tóc, thoa đều lên tóc ướt từ gốc đến ngọn. Khi tóc đã khô, bạn cũng có thể thoa một chút kem dưỡng cho “ngọn” để tóc có thêm độ mượt mà nhé.

Tạo hình tóc không theo qui tắc  

Không có quy tắc nào nói rằng bạn luôn cần có mái tóc được tạo kiểu hoàn hảo? Thật vậy, đôi khi một cái nhìn hoàn hảo hay không hoàn hảo chỉ là những gì bạn cần? Do đó, hãy cho phép tóc của bạn được thoải mái tạo kiểu vài lần như cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi nhé.

Tạo nếp tóc bằng cách sử dụng các phụ kiện cho tóc  

Bạn nghĩ rằng chiếc “băng đô” chỉ dành cho ban ngày? Thay vào đó, bạn có thể sử dụng chiếc mũ trùm đầu bằng vải thật thoải mái để tạo kiểu tóc tuyệt đẹp? Đầu tiên, đeo băng đô như bình thường. Sau đó, lấy một phần tóc dài khoảng 3 cm và quấn nó quanh đầu cho đến khi không còn nữa để quấn. Tiếp tục thực hiện điều này với phần còn lại của tóc. Khi bạn thức dậy, các sợi tóc sẽ khô. Hãy nhẹ nhàng thư giãn tóc của bạn với những lọn tóc gợn sóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.